Cho thuê biểu diễn trống hội khai trương khánh thành

Sự kiện Hải Âu chuyên cho thuê Trống trận Quang Trung, trống hội, biên đạo các tiết mục múa trống hội và các dịch vụ biểu diễn sân khấu, sự kiện.
 
Giới thiệu về múa trống hội trong tổ chức sự kiện:
Múa trống hội là một loại hình nghệ thuật biểu diễn truyền thống của Việt Nam, thường được biểu diễn tại các sự kiện lớn như lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm... để mang lại may mắn và thành công cho Doanh nghiệp.
Trống trận Quang Trung
Biểu diễn trống trận Quang Trung
Thông thường, múa trống hội được xem như tiết mục key moment (khoảnh khắc đem lại ấn tượng nhất trong sự kiện) biểu diễn vào đầu giờ khai mạc sự kiện.
 
Tham khảo video biểu diễn trống trận Quang Trung (Bảo Tàng Quang Trung, Tây Sơn biểu diễn):
 
Các loại trống được sử dụng trong biểu diễn trống hội khai trương khánh thành:
Có hai loại trống được sử dụng trong biểu diễn trống hội là trống đồng Đông Sơn và trống cái (gỗ mít da trâu).
Để báo hiệu, người ta sẽ gióng 3 hồi trống hoặc có thể ít hơn để mở màn. Tiếng trống dứt nghĩa là sự kiện đang bắt đầu cùng với những tiết mục khác như ca múa nhạc hoặc nghi lễ bắt đầu sự kiện.
Từ thuở sơ khai lập nước Văn Lang đã hình thành nên chiếc trống đồng Đông Sơn, ban đầu dùng để mai táng người chết, tế thần thánh, đại diện cho vị lãnh tụ thời xưa, chứng tỏ sự uy quyền của tầng lớp quyền quý... Ngày nay được sử dụng chính trong sự kiện, lễ hội và các công việc mang tính thủ tục lễ nghi của nhà nước, làng xã bởi bản thân loại trống này cũng là một dụng cụ nhạc khí.
Trống cái bằng thân gỗ da trâu thì ra đời muộn hơn rất nhiều khoảng cách đây hơn 1000 năm khi mà ở Việt Nam đang hình thành nhà nước phong kiến sơ khai (sau trống đồng Đông Sơn khoảng gần 2000 năm). Do tính chất của tiếng trống mang âm hưởng trầm hùng, tạo khí thế mạnh nên được người đời sử dụng rất phổ biến trong mọi lĩnh vực. Ngày nay tại các buổi khánh thành, khai trương, chiếc trống này chính là linh hồn không thể thiếu.
 
 
GEO: 13.7547508, 109.2118718
SỰ KIỆN HẢI ÂU - HAI AU EVENTS
Work:
info@sukienhaiau.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: +(84-256) 3 846 377
SỰ KIỆN HẢI ÂU - HAI AU EVENTS SỰ KIỆN HẢI ÂU - HAI AU EVENTS - Công ty tổ chức hội nghị, sự kiện, du lịch hàng đầu Quy Nhơn
65 Ngô Gia Tự, phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@sukienhaiau.vn
Điện thoại: +(84-256) 3 846 377 T2-T7 8am - 5:30pm vải thun VND200000 - VND500000

- Công ty tổ chức hội nghị, sự kiện, du lịch hàng đầu Quy Nhơn

SỰ KIỆN HẢI ÂU - HAI AU EVENTS - - Công ty tổ chức hội nghị, sự kiện, du lịch hàng đầu Quy Nhơn