Dịch vụ cung cấp lễ tân

Hiện nay, hình ảnh của một công ty rất được coi trọng, nó góp phần không nhỏ trong việc tạo ra hoặc thu hẹp khoảng cách trong cạnh tranh trên thị trường dù trong nước hay ngoài nước. Trong các sự kiện, hội nghị được tổ chức, lễ tân là những người đầu tiên tiếp xúc với khách tham dự khi họ tham dự vào các sự kiện, hội nghị dù lớn hay nhỏ. Do vậy, người lễ tân chính là những người đại diện cho hình ảnh của công ty, mang hình ảnh công ty đến gần hơn với các đối tác, khách hàng.
Để khách hàng có một ấn tượng tốt ban đầu về chất lượng dịch vụ của sự kiện, hội nghị được tổ chức, thể hiện được tầm quan trọng của hội nghị, sự kiện cũng như sự tôn trọng đối với khách tham dự, thái độ và cách ứng xử của bộ phận lễ tân là rất quan trọng. Nắm bắt được sự cần thiết của đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp cho các sự kiện, hội nghị, Sự kiện Hải Âu chuyên cung cấp dịch vụ lễ tân hàng đầu với chi phí hợp lý.
Dịch vụ cung cấp lễ tân của chúng tôi rất đa dạng từ các sự kiện như lễ khởi công, động thổ, lễ khai trương, khánh thành,… đến các hội nghị lớn, nhỏ. Với sự đầu tư lớn trong lĩnh vực nhân sự sự kiện, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu cung cấp lễ tân chuyên nghiệp cho mọi tỉnh thành trong cả nước. Đội ngũ lễ tân của chúng tôi đều là những người được đào tạo bài bản sẽ thay mặt đơn vị tổ chức đón tiếp, giải đáp, hướng dẫn khách tham dự, cũng như nhận trách nhiệm xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến khách mời. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp lễ tân, đội ngũ lễ tân của chúng tôi không chỉ có kỹ năng ứng xử, giao tiếp đầy chuyên nghiệp mà còn có sự khéo léo khi xử lý các vấn đề liên quan đến khách hàng.
 
Khi quý khách hàng đến với Sự kiện Hải Âu, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình nhằm mang đến đội ngũ lễ tân phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Với đội ngũ lễ tân tận tâm, lịch sự và chuyên nghiệp, khách hàng sẽ luôn được cung cấp dịch vụ lễ tân với chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi.
 
 
GEO: 13.7547508, 109.2118718
SỰ KIỆN HẢI ÂU - HAI AU EVENTS
Work:
info@sukienhaiau.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: +(84-256) 3 846 377
SỰ KIỆN HẢI ÂU - HAI AU EVENTS SỰ KIỆN HẢI ÂU - HAI AU EVENTS - Công ty tổ chức hội nghị, sự kiện, du lịch hàng đầu Quy Nhơn
65 Ngô Gia Tự, phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@sukienhaiau.vn
Điện thoại: +(84-256) 3 846 377 T2-T7 8am - 5:30pm vải thun VND200000 - VND500000

- Công ty tổ chức hội nghị, sự kiện, du lịch hàng đầu Quy Nhơn

SỰ KIỆN HẢI ÂU - HAI AU EVENTS - - Công ty tổ chức hội nghị, sự kiện, du lịch hàng đầu Quy Nhơn