Về chúng tôi

Giới thiệu

11/21/2018 10:35:36 AM

Cùng với sự phát triển không ngừng của các phương tiện truyền thông đại chúng và mong muốn quảng bá, đánh bóng hình ảnh và thương hiệu của các doanh nghiệp, trong một thời gian ngắn nhất đưa thương hiệu, sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh nhất - Tổ chức sự kiện cũng ra đời từ đó


Tổ chức sự kiện là một lĩnh vực mà ở đó các công ty chuyên trách có trách nhiệm làm cho các sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhằm giúp các doanh nghiệp một mặt quảng bá thương hiệu và sản phẩm, mặt khác lại tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi với các cơ quan truyền thông, cơ quan công quyền… tăng cường quan hệ theo chiều hướng có lợi cho các doanh nghiệp.


Tổ chức sự kiện là một công việc không hề đơn giản. Hàng trăm những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mẩn đến từng tiểu tiết vì chỉ cần một sai sót nhỏ có thể ảnh hưởng đến cả một êkip và hơn hết chính là ảnh hưởng đến hình ảnh của khách hàng và uy tín của công ty. Đẳng cấp của mỗi công ty thể hiện ở chính sự hoàn hảo trong từng tiểu tiết ở mỗi sự kiện họ tổ chức.


Đi lên trong xu thế chung đó, Tổ Chức Sự Kiện Hải Âu ra đời với mong muốn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đem lại sự thoải mái, hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất. Với kinh nghiệm vốn có của mình trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, có đội ngũ nhân viên năng động, khéo léo, có các trang thiết bị hiện đại, Tổ Chức Sự Kiện Hải Âu đã từng tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn như: khởi công công trình đầu mối Hồ chứa nước Định Bình, khởi công Hồ chứa nước Nước trong Quảng Ngãi, khởi công hồ chứa nước Hoa Sơn Khánh Hòa, khởi công thủy điện A Lưới…, qua đó tạo được niềm tin tuyệt đối cho đối tác.


Lĩnh vực hoạt động:

»» Lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành, lễ khai trương.
»» Tổ chức hội nghị, hội thảo, họp báo.
»» Tổ chức triển lãm gian hàng.
»» Các hoạt động ra mắt sản phẩm mới và các hoạt động Marketing trực tiếp.
»» Tổ chức hội chợ, lễ hội, các chương trình ca nhạc.
»» Tổ chức các lễ kỉ niệm.
»» Và các sự kiện mang tính xã hội khác.

 

Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Hải Âu không chỉ mong muốn đưa đến cho quý khách hàng một sự kiện, mà chúng tôi còn muốn giúp quý doanh nghiệp kết nối sự kiện đó đến thành công trên mọi mặt.

 

Tổ Chức Sự Kiện Hải Âu - Sáng Tạo và Khác Biệt!

GEO: 13.7547508, 109.2118718
SỰ KIỆN HẢI ÂU - HAI AU EVENTS
Work:
info@sukienhaiau.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: +(84-256) 3 846 377
SỰ KIỆN HẢI ÂU - HAI AU EVENTS SỰ KIỆN HẢI ÂU - HAI AU EVENTS - Công ty tổ chức hội nghị, sự kiện, du lịch hàng đầu Quy Nhơn
65 Ngô Gia Tự, phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@sukienhaiau.vn
Điện thoại: +(84-256) 3 846 377 T2-T7 8am - 5:30pm vải thun VND200000 - VND500000

- Công ty tổ chức hội nghị, sự kiện, du lịch hàng đầu Quy Nhơn

SỰ KIỆN HẢI ÂU - HAI AU EVENTS - - Công ty tổ chức hội nghị, sự kiện, du lịch hàng đầu Quy Nhơn